ข้อกำหนดสำหรับการใช้บริการรับทำวีซ่าของคุณ

การกรอกใบสมัครวีซ่าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้า คุณสามารถรอได้ทั้งหมด 30-60 วันก่อนที่คุณจะได้รับการอนุมัติวีซ่าหรือปฏิเสธ ต้องกรอกแบบฟอร์มรับทำวีซ่าเหล่านี้ก่อนจึงจะสามารถมาถึงสหรัฐอเมริกาได้อย่างถูกกฎหมาย มีวีซ่าหลายประเภทที่ต้องผ่านการรับรองดังนั้นคุณต้องกรอกใบสมัครให้ถูกต้องคิดว่ามีวีซ่ามากกว่า 185 ประเภทที่แตกต่างกันพวกเขาได้รับการจัดประเภทเป็นวีซ่าผู้อพยพและวีซ่าชั่วคราว A-1, A-2 และ A-3

เป็นวีซ่าทางการทูต, B-1 และ B-2 เป็นวีซ่าชั่วคราวหรือวีซ่าถาวรสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจและมีความสุขในขณะที่ผู้ที่อยู่ในโครงการแลกเปลี่ยนนักท่องเที่ยวต้องสมัครรับทำวีซ่า J-1 วีซ่าธุรกิจหรือวีซ่าทำงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดคือ H-1Bเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะได้รับคำตอบจากใบสมัครขอวีซ่าก่อนเริ่มวางแผนการเดินทาง ไม่รับประกันการอนุมัติเสมอดังนั้นคุณไม่ควรไปข้างหน้าและซื้อตั๋วหรือทำการจองใด ๆ ก่อนได้รับแจ้ง

คุณต้องมีหนังสือเดินทางปัจจุบันเอกสารที่เกี่ยวข้องการฉีดวัคซีน

แบบฟอร์มไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณจะต้องมีเพื่อเข้าสู่สหรัฐอเมริกา คุณต้องมีหนังสือเดินทางปัจจุบันเอกสารที่เกี่ยวข้องการฉีดวัคซีนที่ทันสมัยและข้อกำหนดเฉพาะอื่น ๆ คุณสามารถค้นหารายการสิ่งของที่จำเป็นเพื่อที่จะอพยพไปยังสหรัฐอเมริกาได้ที่เว็บไซต์ทางการหากคุณเป็นนักเรียนที่มามหาวิทยาลัยคุณจะต้องส่งใบรับรองผลการเรียนหรืออนุปริญญาของคุณไปที่มหาวิทยาลัยที่คุณต้องการเข้าเรียนนอกจากนี้คุณจะต้องส่งผลการทดสอบทั้งหมดของคุณด้วย

ค่าเล่าเรียนและที่พักจะไม่ถูกดังนั้นคุณต้องมีการสำรองทางการเงินที่แข็งแกร่งหรือได้รับทุนการศึกษาที่จ่ายสำหรับสิ่งนี้ เมื่อคุณกรอกใบสมัครรับทำวีซ่าคุณสามารถเริ่มต้นดำเนินการด้านเอกสารทั้งหมดสำหรับโรงเรียนและมีทุกอย่างตามลำดับ เมื่อขอใบรับรองผลการเรียนและผลการทดสอบจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ก่อนที่คุณจะได้รับสำเนา

กรอกใบสมัครวีซ่าด้วยเช่นกัน หากพวกเขาเป็นครอบครัว

หากคุณพาใครบางคนไปกับคุณที่สหรัฐอเมริกาพวกเขาจะต้องกรอกใบสมัครวีซ่าด้วยเช่นกัน หากพวกเขาเป็นครอบครัวพวกเขาจำเป็นต้องแสดงหลักฐานว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับคุณเพื่อมากับคุณ รับทำวีซ่าบางประเภทรวมถึงคู่สมรสและบุตรที่ยังไม่ได้สมรสซึ่งมีอายุต่ำกว่ายี่สิบเอ็ดปีหากนักเรียนเป็นคู่สมรสของคุณสิ่งที่คุณต้องมีก็คือสำเนาทะเบียนสมรสของคุณ ในขณะที่คู่สมรสของคุณสมัครวีซ่าชั่วคราวคุณต้องสมัครขอวีซ่าด้วยเช่นกัน

เพื่อให้ทั้งคู่ได้รับการอนุมัติในเวลาเดียวกันและคุณสามารถมาด้วยกันได้ คุณสามารถหาแบบฟอร์มคู่สมรสออนไลน์บริการรับทำวีซ่าเพื่อให้คุณสามารถไปข้างหน้าและเริ่มกรอกแบบฟอร์มของคุณทันทีที่คุณรู้ว่าคุณอาจจะเดินทางมีบริการตรวจคนเข้าเมืองจำนวนมากที่ยินดีช่วยเหลือคุณกรอกแบบฟอร์มและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แก้ไขให้ถูกต้องแล้ว วิธีนี้จะช่วยลดเวลาในการอนุมัติลงได้ แต่ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะได้รับแจ้งความคืบหน้าหลังจากผ่านไป 15-20 วัน